ห้ามพลาด X-Men: Dark Phoenix เข้าฉายโปรแกรมหน้า

Ufabet, หนังแอคชั่น, หนังใหม่, โปรแกรมหน้า , , , 0 Comments

แนะนำภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆ คนรอคอย กำลังจะเข้าฉายโปรแกรมหน้าใน วันที่ 6 มิถุนายน 2562 นี้ !!

—————————สำหรับภาพยนต์ที่เราจะนำมาแนะนำกันให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนีนั้น เชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเป็นภาพยนต์ภาคต่อชื่อดังที่หลายคนรอคอย ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในโปรแกรมหน้านี้ นั่นก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Ufabet

X-Men: Dark Phoenix Ufabet

—————————โดยภาพยนตร์ภาคต่อตอนนี้จะบอกเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Apocalypse ที่ผ่านไปเป็นเวลา 10 ปีแล้วนั่นเอง โดยทางด้านของ ทีม X-Men ตัวละครหลักของเรื่องนี้จะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวร้ายที่มาพร้อมกับพลังที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยเจอมา นั่นก็คือพลังของ “จีน เกรย์” หนึ่งในสมาชิกของทีม X-Men นั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนกน่าจะรูจักกับเธอคนนี้เปนอย่างดีอยู่แล้ว และถ้าหากใครติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้มาตั้งแต่แรกก็น่าจะทราบถึงความแข็งแกร่งของพลัง Phoenix ในตัวของเธอว่ามีพลังทำลายล้านและความรุนแรงมากแค่ไหน โดยเธอได้รับพลังนี้มาตอนที่เธอถูกโจมตีด้วย พลังลึกลับระดับคอสมิค ขณะปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือที่เธอรอดมาได้ในภาคที่แล้วนั่นเอง Ufabet

—————————พลังที่ จีน เกรย์ ได้รับมานั้น เรียกได้ว่าความแข็งแกร่งและมีความรุนแรงที่ไม่จำกัด แต่อย่างไรก็ตามเธอกลับไม่สามารถควบคุมพลังอันมหาศาลนี้ได้ เพราะพลัง Phoenix ที่เธอได้รับมานั้นทำให้จิตใจและอารมณ์ของเธอค่อนข้างอ่อนไหว เธอจึงตกเป็นเหยื่อของผู้ใช้พลังจิตได้อย่างง่ายดาย จนกระทั่งกลุ่ม Hellfire Club ใช้เครื่องปล่อยพลังจิตก็เข้ามาแทรกแซงจิตใจของ จีน จึงทำให้เธอรู้สึกปั่นป่วน และสุดท้ายเมื่ออารมณ์ร้ายครอบงำจิตใจของ จีน จนหมดสิ้นเธอจึงแบกรับพลังนี้ต่อไปไม่ไหวแล้ว จีน จึงระเบิดทุกสิ่งอย่างออกมาพลัง Phoenix Force ของเธอจึงกลับกลายเป็นความชั่วร้ายที่แข็งแกร่งที่สุด และคิดแต่จะทำลายล้าง ซึ่งนั่นเรียกว่า “Dark Phoenix” นั่นเอง เธอได้ทำร้ายคนที่เธอรักมากที่สุด และทำลายหัวใจสำคัญของครอบครัวมิวแทนท์ จึงส่งผลให้ทีม X-Men เริ่มแตกหักเป็นเสี่ยง ๆ